Ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm nước Shimge

Với ngành công nghiệp máy bơm nước như hiện nay thì nhiều dòng bơm công nghiệp với nhiều thương hiệu ra đời nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng, nhưng dựa vào mục đích sử dụng của từng người thì từng loại công suất khác nhau cũng như tính năng vận hành khác nhau, máy bơm ly tâm trục ngang inox Shimge được sử dụng rộng rãi trong hệ thống lọc nước trong công nghiệp, nông nghiệp, hệ thống lò hơi.

Bơm ly tâm nhiều tầng kiểu ngang bằng thép không gỉ BW là kiểu bơm không tự mồi dùng vận chuyển chất lỏng. Chúng được chia làm hai loại: loại xy lanh và loại phân đoạn. Bơm áp dụng động cơ kiểu ngang và vỏ cơ khí hợp kim, giúp việc thay thế trở nên thuận tiện hơn. Phần chảy tràn của bơm kiểu ngang được chế tạo từ thép không gỉ 304, áp dụng cho các môi trường dễ bị ăn mòn. Nhờ hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, phạm vi sử dụng rộng, sản phẩm đạt được sự tín nhiệm cao khi đưa ra thị trường.

Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, độ ồn thấp, hiệu quả cao, phạm vi ứng dụng rộng rãi, bộ bơm thủy lực áp dụng cấu trúc kiểu ngang không tự mồi, đảm bảo thân chắc chắn, lắp đặt dễ dàng, vận hành và bảo trì thuận tiện, đặc biệt chịu được chất lỏng có nhiệt độ cao là những ưu điểm mạnh nhất của chiếc máy bơm ly tâm trục ngang inox Shimge này.

Có thể bơm nước ở nhiệt độ từ 0oC ~ 68oC, riêng với nước nóng thì có nhiệt độ từ 0oC ~ 120oC

Máy bơm trục ngang inox Shimge ứng dụng trong các nhà máy lọc nước tinh khiết, sản xuất dầu ăn thực vật, … Bơm được chất lỏng mỏng, sạch không có hạt rắn hoặc chất xơ, chất lỏng không gây cháy nổ.

Tính năng nổi bật

–    Hiệu suất bơm cao.

–    Tiết kiệm điện năng.

Sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang inox Shimge được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:

+ Lọc nước và cung cấp nước trong các nhà máy nước

+ Tăng áp lực cho đường ống chính và các tòa nhà cao tầng.

+ Tăng áp lực trong các hệ thống rửa sạch, hệ thống rửa áp suất cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

+ Hệ thống làm lạnh không khí, cấp nước cho nồi hơi, hệ thống ngưng tụ, chuyền tải axit và kiềm.

+ Hệ thống tưới nước cho cây trồng: tưới phun và tưới nhỏ giọt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0936 883 868